VÌ SAO AVOMIR ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SỐ 1

VÌ SAO AVOMIR ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG SỐ 1

Avomir được khách hàng tin dùng và nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia trong các giảm pháp khắc phục tình trạng nôn trớ của trẻ. Con nôn trớ kéo dài khiến không ít bố mẹ rất lo lắng, nhất là khi không tìm được cách giúp đỡ cho con. Vì thế các mẹ hãy tìm hiểu ngay về siro Avomir – giải pháp giảm nôn trớ, ngăn ngừa suy dinh dưỡng hiệu quả. 

Tình trạng nôn trớ ở trẻ em hiện nay 

Theo thống kê của Viện Nhi Khoa Hoa Kỳ cho thấy tình trạng nôn trớ xảy ra trên 85% ở trẻ dưới 1 tuổi. Tình trạng này có thể kéo dài cho đến khi trẻ được 3 tuổi, nếu mẹ không có cách chăm sóc cẩn thận.

Tình trạng nôn trớ xuất hiện nhiều nhất là trong 6 tháng đầu sau sinh, lúc mẹ cho trẻ bú lượng sữa nhiều hơn, và bé bắt đầu có nhiều cử động tự thân hơn như rướn, lật người, vặn mình. Nguyên nhân là do lúc này hệ tiêu hóa của trẻ còn non yếu, do đó chỉ cần một tác nhân lạ (có thể do thức ăn chưa phù hợp, bé bú không đúng cách…) cũng có thể khiến bé bị đầy hơi, chướng bụng dẫn đến nôn trớ. 

Hậu quả của nôn trớ đối với sức khỏe trẻ em

Avomir được khách hàng tin dùng

Nôn trớ kéo dài khiến trẻ gặp nhiều áp lực tâm lý và thể chất

Ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất

  • Nôn trớ kéo dài ngày sẽ khiến thường xuyên bị đau bụng, chướng bụng, ăn uống không tiêu từ đó dẫn đến mệt mỏi, thiếu năng lượng và gầy yếu
  • Ngoài ra việc trào ngược cũng khiến các acid dịch vị tràn lên khoang mũi, khoang miệng, lâu ngày sẽ gây viêm mãn tính cho trẻ.
  • Ngoài ra nôn trớ liên tục trong thời gian dài cũng khiến trẻ bị mất nước, thiếu hụt điện giải, mất ngủ về đêm… Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ chậm phát triển cả chiều cao, cân nặng lẫn trí tuệ.

Ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý của trẻ

  • Liên tục ọc sữa sau khi bú, nôn trớ sau khi ăn khiến bé sợ hãi phải ăn uống, dẫn đến biếng ăn.
  • Đồng thời bé cũng luôn cảm thấy khó chịu mệt mỏi trong người, hay quấy khóc và giận dỗi.

Avomir – “Hiệp sĩ” của mẹ

Sự nổi bật về thành phần Avomir được khách hàng tin dùng

Ưu điểm nổi bật nhất của Avomir đó chính là thành phần ưu việt hàng đầu hiện nay, có tác dụng giảm thiểu chứng nôn trớ ở trẻ. Phải khẳng định rằng, Avomir là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam có sự kết hợp giữa Simethicone và Alpha-galactosidase. 

Simethicone là hoạt chất chống tạo bọt, ngăn chặn sự hình thành bọt khí trong lòng ống tiêu hóa, thúc đẩy nhanh quá trình thoát khí. Theo nguồn thông tin của Viện khoa học thuốc quốc gia Hoa Kỳ thì Simethicone có thể làm giảm triệu chứng của bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, chúng là một chất trơ và không gây phản ứng với bất kỳ chất nào khác.

Alpha-galactosidase là một enzyme có tác dụng cắt đứt các liên kết giữa các đường chuỗi dài thành đường đơn nên giải quyết được tình trạng chướng bụng, căng tức. Hoạt chất này cũng đã được nghiên cứu lâm sàng giúp trẻ hết nôn trớ, không gây ra tác dụng phụ.

Tác dụng của sản phẩm Avomir được phát huy hiệu quả nhờ sự kết hợp giữa các thành phần trên, giúp làm giảm nhanh triệu chứng đầy hơi, đau bụng do ăn uống không tiêu ở người lớn và trẻ em, cảm nhận hiệu quả chỉ sau 6 ngày sử dụng.

Những điều này luôn giúp Avomir được khách hàng tin dùng đặc biệt là các bà mẹ.

Những ưu điểm khác để Avomir được khách hàng tin dùng

Avomir được xem là “Hiệp sĩ” của mẹ khi không những giải quyết được chứng nôn trớ kéo dài dai dẳng của trẻ, mà còn mang lại những tác dụng tuyệt vời như:

Avomir giúp làm giảm tình trạng khóc nhiều khóc đêm, khóc dạ đề do khó tiêu, đầy hơi ở trẻ sơ sinh.

Việc giảm nôn trớ giúp có tinh thần thoải mái, từ đó ăn ngon hơn và ban ngày và dễ dàng đi vào giấc ngủ vào ban đêm, từ đó giúp trẻ tăng cường hệ thống miễn dịch để phát triển đầy đủ về sức khỏe và trí tuệ.

Ngoài ra Avomir được khách hàng tin dùng là nhớ có Siro có vị sữa thơm ngon nên trẻ rất thích sử dụng. Mẹ có thể cho con uống mỗi ngày để trẻ tiêu hóa tốt, bé giảm hẳn nôn trớ, nhanh tăng cân và chơi ngoan, mẹ chăm con khéo, gia đình vui vẻ, hạnh phúc.

Góc nhìn chuyên gia

Ts.Bs Dương Thuỳ Nga – Khoa Quốc Tế, Bệnh viện Nhi Trung Ương: “Simethicone phá vỡ bóng khí, làm giảm sức căng bề mặt khí, hơi trong ruột em bé, để em bé giảm lượng hơi, bụng em bé dễ chịu và không còn bị trớ.

Avomir được khách hàng tin dùng nhờ có Enzyme Alpha-galactosidase có tác dụng cắt phân tử đường lớn để thức ăn nhỏ hơn, dễ tiêu hóa, cải thiện tình trạng nôn trớ ở trẻ. Siro Avomir với sự kết hợp của 2 thành phần này là giải pháp tuyệt vời cho nhiều em bé hiện nay, cảm nhận hiệu quả chỉ sau 6 ngày sử dụng.”

Sử dụng sản phẩm đúng cách

Để cho con sử dụng đúng cách, mẹ vui lòng liên hệ với dược sĩ để được tư vấn chuẩn xác nhất.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại:

Website: Avomir

Fanpage: Avomir – Bé hết nôn trớ, ọc sữa