AVOMIR – SẢN PHẨM CHUYÊN TRỊ NÔN TRỚ SỐ 1 MÀ CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

AVOMIR – SẢN PHẨM CHUYÊN TRỊ NÔN TRỚ SỐ 1

Nôn trớ là triệu chứng của đường tiêu hóa hay gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên các mẹ thường chủ quan, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng sau này. Để giúp các mẹ hiểu rõ về cơ chế cũng như các sản phẩm chuyên trị nôn trớ, Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Thùy Nga sẽ đại diện Avomir chia sẻ chi tiết về tình trạng này cho các mẹ nhé.

Tổng quan về nôn trớ:

Biểu hiện nôn trớ

Nôn trớ được định nghĩa là một lượng thức ăn hoặc sữa trào lên miệng hay từ miệng trào ra ngoài, nhẹ thì trào qua khóe miệng, nặng thì phun thành vòi. Tình trạng này thường gặp ở trẻ sơ sinh từ 0 – 3 tuổi và hay gặp nhất là ở trẻ dưới 1 tuổi. 

Nguyên nhân xảy ra tình trạng nôn trớ

Những nguyên nhân thường thấy dễ dẫn đến tình trạng nôn trớ ở trẻ:

 • Môi trường, tư thế trẻ nằm bú chưa hợp lý hoặc trẻ ngậm núm vú sai sách.
 • Trẻ bú quá no hoặc ăn quá nhiều trong một bữa.
 • Chưa thích nghi về sự thay đổi thức ăn khi trẻ bắt đầu độ tuổi ăn dặm.
 • Trẻ dị ứng với protein sữa, đường lactose khi uống các loại sữa công thức.
 • Sau khi bú/  ăn xong, trẻ đi nằm ngay hoặc vận động quá mạnh.

Hậu quả nôn trớ kéo dài

Nôn trớ kéo dài sẽ gây ra những hậu quả sau:

 • Rối loạn tiêu hóa: nôn trớ nhiều khiến hệ tiêu hóa của trẻ cũng bị ảnh hưởng, trẻ hay đau bụng, chướng bụng, đi ngoài.
 • Viêm dạ dày: Thức ăn xuống dạ dày nhưng chưa kịp tiêu hóa lại bị đẩy ngược lên trên khiến trẻ nôn ói. Nhiều lần như vậy làm dạ dày tổn thương, viêm, thậm chí xuất huyết.
 • Biếng ăn, sợ ăn do nôn trớ quá nhiều: Mỗi lần trớ xong bé thường khóc và sợ hãi. Do mệt và sợ, bé sẽ cảm thấy mùi vị thức ăn khó chịu. Từ đó, bé không tha thiết gì chuyện ăn uống nữa.
 • Suy dinh dưỡng, chậm lớn: Đây là tác hại nghiêm trọng nhất khi bé nôn trớ liên tục, thường xuyên. Trẻ rối loạn tiêu hóa, viêm dạ dày, biếng ăn khiến việc hấp thu dinh dưỡng hạn chế. Bé ngày càng còi cọc so với bạn bè cùng trang lứa.

Cùng chuyên gia đầu ngành giải mã sản phẩm chuyên trị nôn trớ Avomir

Avomir dưới góc nhìn chuyên gia:

Không chỉ hàng triệu bố mẹ Việt Nam tin dùng Adomir, ngay cả các chuyên gia cũng đánh giá rất cao sản phẩm.

Thạc sĩ – Bác sĩ Dương Thùy Nga – Bệnh viện nhi Trung Ương cho biết:

“Avomir là siro hỗ trợ trị nôn trớ ở trẻ ở với sự kết hợp tuyệt vời giữa Simecothine và Alpha-Galactosidase đã được nghiên cứu, chứng minh lâm sàng trên thế giới. Avomir thực sự là giải pháp tuyệt vời cho bố mẹ có con bị nôn trớ, đầy bụng, khó tiêu”.

Ưu điểm nổi trội của Sản phẩm chuyên trị nôn trớ Avomir

Những ưu điểm nổi trội của Avomir

Sản phẩm chuyên trị nôn trớ Avomir phát huy tối đa tác dụng nhờ sự kết hợp giữa 2 thành phần chủ đạo là Simethicone và Alpha-galactosidase.

Nếu như Simethicone có vai trò khử các chất bọt khí có trong hệ tiêu hóa, thông qua cơ chế phá vỡ bong bóng khi để chúng thoát ra ngoài làm giảm tình trạng đầy hơi, chướng bụng do ăn uống không tiêu, gây nôn trớ. Simethicone còn có thể kích thích nhu động ruột, tạo lớp bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Alpha-galactosidase là một loại enzyme quan trọng trong hệ thống tiêu hóa, giúp cắt đứt liên kết trong các phân tử đường lớn mà cơ thể khó hấp thu để chuyển về dạng phân tử nhỏ hơn, giúp tiêu hóa dễ dàng. Như vậy, vai trò của Alpha-galactosidase trong siro Avomir đó là làm giảm triệu chứng đầy hơi, bé không còn căng tức, chướng bụng và nôn trớ sau ăn nữa.

Avomir giúp bé yêu hết nôn trớ

Công dụng của 2 thành phần Simethicone, Alpha-galactosidase đã được đưa ra trong các bằng chứng khoa học của Viện khoa học thuốc quốc gia Hoa Kỳ và thử nghiệm lâm sàng có hiệu quả, không gây ra tác dụng phụ trên nhiều đối tượng trẻ em. Avomir chính là sản phẩm trị nôn trớ đầu tiên trên thị trường Việt Nam có sự kết hợp của 2 hoạt chất này.

Ngoài ra, Avomir với chất lượng nguyên liệu nhập khẩu Mỹ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP và đã được Bộ Y Tế kiểm định nghiêm ngặt nên đảm bảo an toàn cho con và sự yên tâm của bố mẹ.

Sử dụng sản phẩm chuyên trị nôn trớ Avomir đúng cách 

Sản phẩm chuyên trị nôn trớ Siro Avomir có tác dụng hỗ trợ cải thiện các triệu chứng đầy hơi, đau bụng do ăn uống khó tiêu; giảm nôn trớ. Avomir được chỉ định dùng cho trẻ em và người lớn có triệu chứng đầy hơi, chướng bụng, căng tức với liều dùng và cách dùng như sau:

 • Trẻ em với 2 tuổi

Dùng 10ml mỗi lần, tối đa 4 lần mỗi ngày. Tuy nhiên, với đối tượng này này thì bố mẹ nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho con sử dụng.

 • Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi

Dùng 20ml/lần, tối đa 4 lần mỗi ngày.

 • Trẻ em từ 12 tuổi và người lớn

Dùng 20ml/lần, tối đa là 6 lần mỗi ngày

Avomir được thiết kế với liều dùng phù hợp cho từng độ tuổi của bé để mang đến hiệu quả cao nhất. Sản phẩm có cốc phân liều tiện dụng để bố mẹ tùy chỉnh dễ dàng về liều dùng cho con.